Giới thiệu

Trang blog Maivanlang.com xin trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật, những làn điệu dân ca và nhạc cổ truyền đặc sắc nhất ba...


Trang blog Maivanlang.com xin trân trọng giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật, những làn điệu dân ca và nhạc cổ truyền đặc sắc nhất bao gồm đủ các thể loại được bản thân chủ trang sưu tầm, lưu giữ hoặc sao chép từ các trang mạng xã hội và bạn bè cung cấp. Hiện nay trang đã là nơi lưu giữ hàng nghìn bài dân ca và chèo, các bản độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc, của nghệ sĩ chuyên và không chuyên cả nước. Trang cũng là nơi lưu trữ của các vở diễn sân khấu đặc sắc.

Trang cũng là nơi giới thiệu những chân dung nghệ sĩ tiêu biểu đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật dân tộc

Trang cũng là nơi để các bạn có thể tham khảo các vấn đề về sức khỏe qua mục "Sức khỏe và đời sống".

Là một người yêu thơ, có làm thơ nên chúng tôi cũng dành một góc của trang cho thơ với chủ đề "Thơ và cuộc sống", với các bài thơ hay nhất được thể hiện qua các giọng đọc, giọng ngâm truyền cảm nhất.

Mục "đất nước qua báo chí" phản ánh những vấn đề nóng của đất nước được đích thân chủ trang chọn lọc thông tin từ các trang báo chính thống.

Trang cũng có những bài đăng những bức ảnh theo chân người làm báo.

Hãy truy cập trang Blog: Maivanlang.com để hưởng trọn vẹn niềm vui mỗi ngày lướt Web

Những trích dẫn từ Blog đề nghị ghi rõ nguồn, hoặc liên hệ hỏi ý kiến tác giả trước khi đăng tải
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp đã động viên giúp đỡ chúng tôi để có một trang blog như thế này
Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, bài vở cộng tác của bạn đọc xa gần để Trang Blog luôn phong phú, đa dạng về cả nội dung cùng hình thức thể hiện.

Bài và những nhận xét góp ý xin gửi về địa chỉ email: Maivanlang1973@Gmail.com, hoặc inbox qua Facebook Mai Văn Lạng

Đăng nhận xét

  1. Tôi rất yêu nền âm nhạc truyền thống Dân tộc, đặc biệt là Chèo. Tôi sẽ vào trang thường xuyên. Cám ơn Chủ trang của Blog này!

    Trả lờiXóa
  2. lời đầu tôi xin gửi lời chào tới chủ trang Blog soạn giả Mai Văn Lạng! Tôi là người rất đam mê chèo , và học hát , tìm hiểu nghệ thuật chèo. Tôi thường tìm các bài anh sáng tác hoặc biên tập , nhưng tôi rất khó khăn trọng việc tìm được lời bài hát , nếu có tìm được thì cũng khồng có những bài đã được gạch sẵn phách nhịp. Tôi rất mong anh sẽ đăng lời những làn điệu chèo lên Blog này của anh! Cảm ơn anh nhiều!

    Trả lờiXóa

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
static_page