Gia đình Minh Béo xin dư luận hãy khoan dung, từ tâm

"Mong mọi người thương Minh Béo, nhất là ở nhà Minh Béo còn mẹ già, bệnh lên bệnh xuống". Ngày 4/4 (theo giờ Mỹ), bà nội ...


"Mong mọi người thương Minh Béo, nhất là ở nhà Minh Béo còn mẹ già, bệnh lên bệnh xuống".


Ngày 4/4 (theo giờ Mỹ), bà nội Út của Minh Béo – một người thân trong gia đình nghệ sĩ này đã đến nhà tù Theo Lacy (quận Cam, California) thăm danh hài. Tuy nhiên, dù đã đến đây lần thứ 4, bà vẫn chưa được nhà tù cho phép vào thăm cháu.

Đứng phía ngoài nhà tù, bà cho biết, sau khi Minh Béo bị bắt, cả gia đình vô cùng đau khổ. Bà nội út của nam diễn viên nhắn nhủ cháu hãy giữ vững tinh thần. Điều gia đình mong ước nhất hiện tại chính là danh hài được bình an vô sự.

Bà nội út của Minh Béo vẫn chưa thể vào thăm cháu dù đã tới đây 4 lần.


Trước khi có phán quyết chính thức của tòa án, bà nội út của nam diễn viên xin dư luận hãy mở lòng khoan dung, nói những lời tốt đẹp cho cháu của mình.

“Xin mọi người hãy mở lòng từ tâm và nói những lời tốt đẹp cho Minh Béo. Xin tha thiết kêu gọi lòng từ tâm của quý vị vì cả gia đình cũng đau khổ nhiều lắm. Mong mọi người thương Minh Béo, đừng làm gì hại đến tinh thần của Minh Béo. Nhất là ở gia đình Minh Béo còn mẹ già, bệnh lên bệnh xuống”, bà chia sẻ trong nước mắt.

Trước đó, một người được cho là cậu họ của Minh Béo cũng đã vào trại giam thăm anh. Người đàn ông này sau đó được nhắc đến trong một bài viết đăng tải công khai trên trang cá nhân của ông bầu Dũng Taylor - người đang hoạt động ngành giải trí tại Mỹ.

Minh Béo trong một chương trình làm MC tại Việt Nam
Phản hồi trên facebook của bầu show Dũng Taylor, cậu họ Minh Béo cho biết, ông và gia đình biết ơn sự quan tâm của Dũng Taylor cũng như truyền thông tại hải ngoại. Tuy nhiên, sự quan tâm của ông Dũng theo đánh giá của gia đình Minh Béo là đã khiến dư luận càng thêm rối loạn.

Cậu họ của Minh Béo nói, ông và gia đình mong Dũng Taylor dừng mọi thông tin về Minh Béo tại đây và chuyện của Minh Béo hãy để gia đình ông tự lo. "Kể từ hôm nay xin khẩn thiết mong ông hãy để gia đình chúng tôi lo cho cháu. Sự quan tâm quá đáng của ông đã làm cho dư luận càng rối thêm", cậu họ Minh Béo viết.

Đáp lại, ông Dũng cho biết, ông có trách nhiệm trong vụ việc Minh Béo vì danh hài này đã nhận show biểu diễn tại chương trình của ông trước khi bị bắt. Điều này khiến ông Dũng bị hiểu lầm rằng chính ông đã đưa Minh Béo sang đây và bỏ mặc khi Minh Béo bị bắt.

Vụ việc của Minh Béo đang thu hút dư luận rất lớn.


Ngoài ra, ông Dũng nói thêm, tình cảm đồng nghiệp khiến ông khi nghe tin Minh Béo nơi đất khách quê người không có thân nhân đã quyết định tới trại giam thăm anh, động viên tinh thần cho nam diễn viên.

Kể từ sau khi bị bắt vào ngày 24/3, Minh Béo nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người Việt tại Mỹ nói riêng và cả trong nước. Đã có nhiều người thân cũng như các cơ quan báo chí tới thăm Minh Béo.

Theo thông tin từ Mỹ thì Minh Béo hiện còn chưa biết mình bị bắt vì tội gì, chỉ biết truyền thông ở ngoài đang rất quan tâm và viết nhiều về anh.


Vừa trông thấy Minh Béo, tôi nhận ra anh rất mệt mỏi, tiều tụy, mắt thâm quầng. Thỉnh thoảng anh lại rơm rớm nước mắt khi trò chuyện với tôi.

Minh Béo cho biết: “Khoảng 5h sáng thứ năm, ngày 24/3, có một cuộc điện thoại gọi cho tôi, nằng nặc bảo tôi ra gặp, nói là đang đứng trước nhà. Mới sáng sớm mà có người đứng trước nhà nên tôi thắc mắc, vừa ra khỏi cửa là bị bắt”. Khi được hỏi thêm thông tin thì Minh Béo không chia sẻ thêm vì luật sư dặn không nói thêm bất cứ điều gì về vụ án.

Sau khi được chuyển phòng giam riêng, cuộc sống trong tù của Minh Béo cũng dễ chịu hơn. Một ngày anh được ăn ba bữa, được xem ti vi giải trí cũng như được quyền gọi điện thoại nếu có nhu cầu.

Nhiều nghệ sĩ tại Mỹ hiện đang tìm cách vào thăm Minh Béo nhưng chưa có cơ hội. Minh Béo sẽ chính thức được đưa ra xét xử vào ngày 15/4 tới đây. Nam diễn viên cũng đã được chính phủ Mỹ chỉ định luật sư bào chữa, đồng thời đã được gặp luật sư người Việt trong trại giam./.
Theo Dân Việt

Bài Liên Quan

Chân Dung Nghệ Sĩ 3761247289958614819

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item