Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook và lưu lại ảnh cùng các thông tin khác của bạn

Thứ hai lúc 00:08 Bình luận: 69 Lượt xem: 9,502 1 2 Sau > Trang 1 / 2 Có nhiều lý do bạn muốn xóa tài khoản Facebook của ...



Thứ hai lúc 00:08 Bình luận: 69 Lượt xem: 9,502
12Sau >Trang 1 / 2


Có nhiều lý do bạn muốn xóa tài khoản Facebook của bạn và hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó, nhớ rằng khi xóa tài khoản thì bạn sẽ không thể sử dụng Facebook Login cho các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập như Spotify hoặc Pinterest, Tinh Tế... Bạn có thể cần liên hệ với các ứng dụng và các trang web để khôi phục tài khoản. Nó sẽ xóa tài khoản Facebook Messenger của bạn nhưng tài khoản Instagram sẽ vẫn kích hoạt.
Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook của bạn:
Bảo với bạn của bạn rằng bạn sẽ quit Facebook


Trước khi bạn xóa tài khoản Facebook, lưu ý đến các bạn bè Facebook của bạn và các thành viên trong gia đình, họ có thể muốn biết lý do bạn xóa tài khoản và bạn không muốn họ nghĩ rằng bạn đang bị cô lập hoặc unfriend và block họ

Vào trang chủ Facebook, sau đó chọn Cài đặt và tìm đến Thông tin của bạn trên Facebook



Facebook cảnh báo rằng khi bạn xóa tài khoản bạn sẽ không thể truy cập nội dung hoặc thông tin bạn đã share trên Facebook
Có 1 option để vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn quay lại sau. Nhưng nếu bạn chắc chắn rằng bạn sẽ quit Facebook mãi mãi, nhấn tiếp tục để xóa tài khoản

Tải xuống các files từ Facebook của bạn

Facebook cho bạn cơ hội cuối cùng để download và copy mọi thứ bạn đã lưu trữ trên mạng xã hội này, bao gồm ảnh của bạn, bài viết, vị trí dữ liệu và nhiều hơn nữa
- Nhấn Tải thông tin của bạn xuống để lựa chọn những gì bạn thích lưu sau đó chọn Tạo file để tạo thư mục. Có thể mất vài ngày nếu có nhiều dữ liệu


- Nhấn Xóa tài khoản nếu bạn không quan tâm đến điều này hoặc tạo 1 files rồi quay lại trang https://www.facebook.com/help/delete_account/ khi bạn đã sẵn sàng

Xóa tài khoản Facebook
- Nhấn lại tab Xóa tài khoản
- Đăng nhập với mật khẩu Facebook để xác nhận đây thực sự là bạn
- Chấp nhận cảnh báo, bạn có 30 ngày để kích hoạt lại tài khoản của bạn và hủy xóa toàn bộ. Nhưng sau 30 ngày tài khoản của bạn sẽ không thể truy cập được bất cứ thứ gì


Chúc bạn thành công!

Bài Liên Quan

Tin Mới 2714052302086269845

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Bài đăng và Bình luận

Tin Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Đang theo dõi

Visitors

Flag Counter
item