Con bị giành đồ chơi, bố xông vào lớp túm tóc, tát liên tục bé gái 2 tuổi

01/10/2020 11:45 GMT+7 11342Lưu TTO - Thấy bé gái 2 tuổi tranh đồ chơi và cắn tay con mình, người đàn ông xông vào lớp liên tục tát, đánh, t...

01/10/2020 11:45 GMT+7
11342Lưu

TTO - Thấy bé gái 2 tuổi tranh đồ chơi và cắn tay con mình, người đàn ông xông vào lớp liên tục tát, đánh, túm tóc bé giật ngửa ra sau khiến bé hoảng sợ, sang chấn tâm lý.

Người đàn ông xông vào lớp đánh gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con mình - Ảnh cắt từ camera an ninh

Ngày 1-10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip với nội dung 2 bé gái giành đồ chơi dẫn đến cắn nhau tại một lớp học mầm non ở Trường mầm non Trumskids (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai). Sau đó, một người đàn ông xông vào liên tiếp tát, túm tóc, đánh một bé gái. Rất nhiều người xem video clip đã bày tỏ phẫn nộ.


Theo nội dung clip ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc, trong lớp có 3 cô giáo và 10 học sinh. Lúc này bé C.T. đang chơi đồ chơi thì bé P.B.A. lại gần và giành. Thấy vậy, một cô giáo đến can ngăn.

Trong khi cô giáo đang nói chuyện với P.B.A, một người đàn ông đi từ phía ngoài xông vào tát mạnh vào mặt A. khiến cháu sợ hãi òa khóc. Tiếp đó, người đàn ông túm tóc bé A. giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân cháu khiến bé hoảng sợ úp mặt vào người cô giáo.

Người đàn ông đi ra phía ngoài cửa một lúc rồi quay lại tát vào mặt cháu bé. Chưa dùng lại, người này liên tục chỉ tay vào mặt bé A. quát mắng, rồi đánh mạnh vào mông cháu bé. Cuối cùng, ông ta chỉ tay vào mặt bé gái bắt khoanh tay xin lỗi rồi mới rời khỏi lớp.

Sáng 1-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Phạm Quang Giang (cha bé P.B.A.) cho biết sự việc xảy ra vào chiều 30-9. Theo anh Giang, khi tan học ông ngoại đến đón cháu về thì được cô giáo thông tin lại việc cháu bị một phụ huynh đánh.

"Lúc B.A. về nhà, cháu luôn sợ hãi, cứ quấn lấy ông ngoại. Gia đình đã đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe. Cháu không có chấn thương bên ngoài nhưng bị sang chấn tâm lý", anh Giang cho biết.

Cũng theo anh Giang, ngay trong tối xảy ra vụ việc, đại diện nhà trường và công an đã đến gia đình anh làm việc và hỏi thăm sức khỏe cháu bé.

Hiệu trưởng Trường mầm non Trumskids (Lào Cai) cho biết trong sáng 1-10, nhà trường đã mời hai bên gia đình phụ huynh đến làm việc. Đồng thời mời công an phường, Phòng giáo dục vào cuộc để xử lý vụ việc.

"Nhà trường cũng rất bức xúc và đồng cảm với gia đình phụ huynh. Nhà trường sẽ yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, trách nhiệm của từng bên để giải quyết vụ việc một cách hợp lý nhất", đại diện Trường mầm non Trumskids nói.

Trumskids là trường mầm non tư thục, có 150 học sinh, 30 giáo viên, chia thành 10 lớp học.

Bài Liên Quan

Tin Mới 3071450090845860656

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item