Vụ bé trai 17 tháng tuổi tử vong ở Hà Nội: Lời khai dã man của hai người trông trẻ Sự kiện: Bạo hành trẻ em

 Tại cơ quan công an, hai người trông trẻ đã thừa nhận bạo hành bé trai 17 tháng tuổi dẫn đến thương tích, tử vong. Nguyễn Thị An (trái) và ...


 Tại cơ quan công an, hai người trông trẻ đã thừa nhận bạo hành bé trai 17 tháng tuổi dẫn đến thương tích, tử vong.Nguyễn Thị An (trái) và Nguyễn Thị Lành đã nhiều lần bạo hành cháu bé 17 tháng tuổi.

Liên quan đến sự việc bé trai 17 tháng tuổi tử vong sau khi gửi ở cơ sở trông trẻ, ngày 3/3, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Theo đó, ngày 1/3, Công an huyện Thường Tín nhận được tin báo về việc cháu P.T.Đ. (17 tháng tuổi, ở xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội) gửi tại cơ sở trông giữ trẻ bị ngã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện nhi Trung ương nhưng không cứu chữa được nên bệnh viện trả về gia đình.

Khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thường Tín đã xác minh, xác định cháu Đ. được gửi tại cơ sở trông trẻ ở thôn Vạn Điểm của 2 đối tượng Nguyễn Thị An và Nguyễn Thị Lành.

Qua làm việc với gia đình cháu Đ. bước đầu gia đình cung cấp, ngày 23/2, cháu Đ. đi học tự ngã dẫn đến thương tích. Sau đó, 2 cô giáo cùng gia đình đưa cháu Đ. đi cấp cứu nhưng do thương tích của cháu quá nặng bệnh viện trả về, cháu Đ tử vong tại nhà. Gia đình cháu Đ. không trình báo cơ quan Công an, không muốn pháp y tử thi.

Sau đó, Công an huyện Thường Tín đã triệu tập An và Lành lên trụ sở để lấy lời khai. Ban đầu, 2 đối tượng khai bé trai tự ngã, không bị tác động bên ngoài. Tuy nhiên, đối chiếu với bằng chứng, tài liệu, kết hợp với quá trình đấu tranh với An và Lành, cảnh sát nhận thấy nhiều điểm bất thường.

Cả 2 sau đó thay đổi lời khai, cho biết Lành đi lùi, va vào bé trai làm Đ. ngã ra nền nhà và An thì bế trượt cháu bé làm nạn nhân ngã đập đầu. Đối với lời khai này, cơ quan điều tra vẫn nhận thấy nhiều điểm không phù hợp với dấu vết thương tích trên người nạn nhân nên tiếp tục đấu tranh.

Sau 24h đấu tranh, An và Lành đã khai nhận hành vi đánh đập, bạo hành cháu Đ. dẫn đến thương tích và khiến nạn nhân tử vong.

Lời khai của các đối tượng thể hiện, sáng 23/2, Đ. được mẹ đưa đến lớp của An và Lành. Đến khoảng 9h, 2 đối tượng đưa các cháu vào buồng ngủ thì Đ. khóc, chạy ra ngoài.

Thấy vậy, Lành bực tức, dùng 2 tay bế Đ. lên rồi ném xuống làm đầu bé trai đập xuống nền nhà. Sau đó, đối tượng dùng tay tát nạn nhân. Trong khi đó, An dùng chân đạp vào bụng, ngực, đá và dẫm vào đầu cháu bé.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, bố mẹ bé trai đến đón con và được 2 đối tượng báo là Đ. tự ngã. Trong các ngày 24, 25, 26/2, bé trai tiếp tục được đưa đến lớp của An. Vào sáng 26/2, An dùng chân đạp vào bụng Đ. khi thấy bé trai khóc. Cú đạp khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, An và Lành gọi gia đình cháu bé và cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Do không thể cứu chữa được nữa nên Bệnh viện nhi Trung ương trả cháu Đ. về gia đình. Đến 19h ngày 2/3, cháu Đ. tử vong.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Công an huyện Thường Tín đã thuyết phục gia đình phối hợp cùng Viện KSND huyện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP, Viện KSND TP và Viện pháp y Quân đội tổ chức pháp y tử thi, khám nghiệm hiện trường. Sơ bộ xác định nguyên nhân tử vong của cháu Đ là do chấn thương sọ não, chảy máu não, phù não.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-be-trai-17-thang-tuoi-tu-vong-o-ha-noi-loi-khai-da-man-cua-hai-ngu...

Bài Liên Quan

Tin Mới 331935262978930873

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item