Một số hình ảnh hỗn loạn cướp lộc chùa Phúc Khánh sau lễ cầu an

Hỗn loạn cướp lộc chùa Phúc Khánh sau lễ cầu an 21/02/2016 21:10 GMT+7  Suốt gần 2 giờ làm lễ cầu an, người dân khá trật tự. Như...


Hỗn loạn cướp lộc chùa Phúc Khánh sau lễ cầu an

21/02/2016 21:10 GMT+7


 Suốt gần 2 giờ làm lễ cầu an, người dân khá trật tự. Nhưng đến lúc nhà chùa phát lộc sau khi buổi lễ kết thúc thì cảnh tượng chen lấn, hỗn loạn đã xảy ra. Ai cũng muốn cướp được lộc trước.
Đúng 19g tối 21/2 (tức 14 tháng Giêng năm Bính Thân), chùa Phúc Khánh (phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội) bắt đầu làm lễ cầu an, giải hạn đầu năm.


Do người dân đổ về rất đông, nên cả một đoạn đường dài gần một cây số từ giữa cầu vượt Ngã Tư Sở cho đến ngã ba Thái Thịnh - Tây Sơn chật kín người dự lễ.Biển người dự lễ cầu an ở chùa Phúc KhánhĐường Ngã Tư Sở trở thành đường 1 chiều vì người dân ngồi kín lòng đường trước cổng chùaDo công tác tổ chức tốt và chủ động nên dù đông người song không xảy ra vấn đề gì


Sau khi làm lễ cầu an, chùa Phúc Khánh phát lộc cho người đến tham dự lễ. Do lượng lộc lớn (chủ yếu là chuối, oản) nên nhà chùa chia làm 3 xe cơ động, còn lại là phát lộc rải đều các khu vực bên trong. Tuy nhiên, người dân không rõ nên đổ xô ra 3 xe ô tô để lấy lộc, ai cũng muốn lấy trước nên xảy ra cảnh hỗn loạn.Mô tảSong Ngư - Lê Anh Dũng ( vietnamnet )

Bài Liên Quan

Tin Mới 3665813637359926370

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item