Những màn biểu diễn thách thức tử thần của cặp hoàng tử xiếc Việt

03/03/2018 00:00 GMT+7 - Không chỉ xuất sắc phá vỡ phá vỡ Kỷ lục Guinness thế giới, hai nghệ sĩ xiếc tài năng của Việt Nam cũng đã và đa...

03/03/2018 00:00 GMT+7
- Không chỉ xuất sắc phá vỡ phá vỡ Kỷ lục Guinness thế giới, hai nghệ sĩ xiếc tài năng của Việt Nam cũng đã và đang khiến cho khán giả quốc tế phải trầm trồ với mỗi tiết mục biểu diễn của mình.
   
   Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Tên tuổi của họ bắt đầu được nhiều người biết đến sau màn trình diễn mang tên “Sức mạnh đôi tay”. Xuất sắc phá vỡ kỷ lục thế giới đã đi hết 90 bậc thang của Nhà thờ Chính toà Girona, Tây Ban Nha trong vòng 52 giây bằng cách giữ thăng bằng khi chồng đầu lên nhau, tên tuổi của hai anh em thực sự đã khiến cho không chỉ khán giả trong nước và quốc tế phải nể phục.
Cặp anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và màn leo thang lập lỷ lục thế giới.


Đây không phải lần đầu tiên hai anh em mang lại niềm tự hào khi đi trình diễn ở nước ngoài. Được biết trước đó, đã không ít lần hai anh em đã từng xuất hiện trên rất nhiều các chương trình truyền hình quốc tế và nhận được lời khen ngợi bởi những màn biều diễn ấn tượng. 
Hai anh em chụp ảnh cùng ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hollywood Arnold Schwarzenegger.


Mới đây nhất, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lại một lần nữa gây được ấn tượng khá tốt tại "Britain's Got Talent 2018", một cuộc thi tìm kiếm tài năng nổi tiếng. Tin vui là phần thi của cả 2 nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ 4 giám khảo và họ đã giành cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tấm vé đi tiếp vào vòng 2.
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng 4 giám khảo của cuộc thi.


Thanh Tùng

Bài Liên Quan

Tin Mới 5590195736964936663

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item