Vụ tai nạn thảm khốc Gia Lai: Tài xế xe tải dùng bằng lái giả

Vụ tai nạn thảm khốc Gia Lai: Tài xế xe tải dùng bằng lái giả VOV.VN - Theo Sở GTVT tỉnh Gia Lai, sau khi so sánh, đối chiếu số hiệu bằng...

Vụ tai nạn thảm khốc Gia Lai: Tài xế xe tải dùng bằng lái giả

VOV.VN - Theo Sở GTVT tỉnh Gia Lai, sau khi so sánh, đối chiếu số hiệu bằng lái xe của tài xế Cao Đại Trọng cho thấy, tài xế này đã dùng bằng lái xe giả.
Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người tử vong và 9 người bị thương trên đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14), đoạn qua huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, hôm nay (11/12), Sở GTVT tỉnh Gia Lai cho biết, qua xác minh, tài xế điều khiển xe tải gây tai nạn đã dùng bằng lái xe giả.
Theo Sở GTVT tỉnh Gia Lai, sau khi so sánh, đối chiếu số hiệu bằng lái xe của tài xế Cao Đại Trọng (sinh năm 1986, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) cho thấy, tài xế này đã dùng bằng lái xe giả. Việc kiểm tra, xác minh bằng lái xe của Cao Đại Trọng được thực hiện theo yêu cầu của Công ty Bảo hiểm dầu khí (PVI) để làm các thủ tục chi trả bảo hiểm.
vu tai nan tham khoc gia lai: tai xe xe tai dung bang lai gia hinh 0
Cao Đại Trọng là người điều khiển chiếc xe tải mang biển kiểm soát 81M – 5781 gây ra vụ tai nạn thảm khốc đối với chiếc xe công nông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Ia Khươl, huyện Chư Păh vào đêm 27/11 làm 5 người chết và 9 người bị thương.
Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn được cơ quan điều tra xác định là do Trọng điều khiển xe tải với tốc độ cao, trong trạng thái buồn ngủ, thiếu quan sát và không giữ khoảng cách an toàn đã tông vào đuôi xe công nông.
Ngày 4/12, Công an huyện Chư Păh đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Cao Đại Trọng về hành vi điều khiển phương tiện giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng./.Công Bắc/VOV – Tây Nguyên

Bài Liên Quan

Tin Mới 4623939546393476493

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item