Triệu Vy: 'Làm diễn viên dễ mắc ảo tưởng về bản thân'

 Một nhận thức rất đúng nhưng không mấy ai hiểu điều này T riệu Vy: 'Làm diễn viên dễ mắc ảo tưởng về bản thân' "Én ...

 Một nhận thức rất đúng nhưng không mấy ai hiểu điều này
Triệu Vy: 'Làm diễn viên dễ mắc ảo tưởng về bản thân'

"Én nhỏ" cho biết cô phải học cách đánh giá bản thân bằng con mắt của người ngoài cuộc để tìm hướng đi đúng cho mình.

Trả lời phỏng vấn Sohu mới đây, Triệu Vy nhìn nhận làm diễn viên dễ gây ảo tưởng về bản thân và sự nổi tiếng là con dao hai lưỡi. Vì thế cô luôn học cách nhìn nhận bản thân qua con mắt của người ngoài cuộc để không quá đề cao mình. Đến nay, nữ diễn viên bình thản trước sự nổi tiếng. Cô gọi mình là "một hạt kê giữa trời bể".
Từ sau Đội bóng Thiếu Lâm, Triệu Vy có nhiều chuyển biến để làm mới bản thân. Hình ảnh ngôi sao thần tượng với chút bồng bột dần dần mờ nhạt. Tới Con thân yêu (2014) - phim về nạn buôn bán trẻ em - khán giả nhìn thấy một Triệu Vy trưởng thành, sâu sắc và bản lĩnh.
"Con đường tìm kiếm sự đổi mới hình tượng này, tôi đã đi suốt 16 năm", cô nói.
trieu-vy-lam-dien-vien-de-mac-ao-tuong-ve-ban-than
Diễn viên Triệu Vy.
Thành công với hai vai trò diễn viên, đạo diễn, Triệu Vy nói dù làm công việc nào, cô cũng phải gạt đi sự phù phiếm và ảo tưởng để thực hiện tác phẩm hay, có chiều sâu về hiện thực. 
Người đẹp 39 tuổi cũng chia sẻ rất nhiều người gợi ý cô sang Mỹ phát triển sự nghiệp song cô không chọn con đường đó mà muốn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình ở thị trường trong nước: "Đông và Tây là những nền văn hóa khác biệt. Với trình độ của nền công nghiệp điện ảnh Trung Quốc hiện nay, bước vào thị trường Mỹ là rất khó. Vì thế trước hết cần nâng cao chất lượng điện ảnh của mình đồng thời bồi dưỡng chiều sâu văn hóa".
Những năm gần đây Triệu Vy có nhiều tác phẩm được chú ý, điển hình làMẹ hổ bố mèo - phim truyền hình về đề tài giáo dục trẻ em, Con thân yêuvà mới đây là phim hài Lost in Hong Kong (Lạc lối ở Hong Kong). Sắp tới cô có hai phim ra mắt là Song diện nữ vương (Phóng lãng ký) và Tam nhân hành.
Hải Lan

Bài Liên Quan

Đất Nước Qua Báo Chí 3793406009735917152

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item