Diễn viên Nguyễn Hoàng đang nguy kịch, giành giật sự sống từng giây!

Diễn viên Nguyễn Hoàng đang nguy kịch, giành giật sự sống từng giây! Diễn viên điển trai này vừa bị một cơn tai biến, gây phù não, hiện đ...

Diễn viên Nguyễn Hoàng đang nguy kịch, giành giật sự sống từng giây!

Diễn viên điển trai này vừa bị một cơn tai biến, gây phù não, hiện đang trong tình trạng rất nguy hiểm... 
Bạn bè của diễn viên Nguyễn Hoàng đang rất lo lắng cho anh. Tối qua (2.11), diễn viên Hồ Văn Ruy cho biết Nguyễn Hoàng đang nằm cấp cứu tại lầu 3, bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM), khoa Mạch máu não.
Trước sự nguy kịch về tính mạng của diễn viên tài hoa này, những bạn bè thân của anh cầu mong sự màu nhiệm sẽ mang đến cho anh điều may mắn.
Diễn viên Văn Ruy buồn rầu: "Cầu mong phép màu đến với anh, giúp anh vượt qua cơn bạo bệnh".
Cựu diễn viên, đạo diễn Lê Tuấn Anh xúc động: "Thật buồn và thương cho thằng bạn, đoạn cuối con đường sao mà quá gập ghềnh. Có ai biết bài thuốc hay hoặc thầy thuốc Đông y nào giỏi về bệnh tai biến này, xin hãy giúp chia sẻ".
Nguyễn Hoàng, diễn viên, nguy kịch, tai biến, cấp cứu, bông hồng trà, vietnamnet
Nguyễn Hoàng trong vai đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường phim Bông hồng trà. Ảnh; Tư liệu
"Anh nằm đây, giành giật sự sống từng giây. Cầu mong có phép mầu nhiệm giúp anh. .Anh bị phù não, rất nguy kịch...Ai biết cách chữa trị Đông y giúp mình ông anh của mình!" - Trần Trung Nam, một người bạn khác của diễn viên Nguyễn Hoàng lo lắng.
Nguyễn Hoàng, diễn viên, nguy kịch, tai biến, cấp cứu, bông hồng trà, vietnamnet
Diễn viên Nguyễn Hoàng đang chống chọi với tử thần tại bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM).
Trước khi theo nghiệp diễn viên, Nguyễn Hoàng là phóng viên mảng thể thao của báo Long An. Năm 1991, anh bắt đầu chạm ngõ nghệ thuật thứ 7 và mau chóng được công chúng biết đến nhờ vào ngoại hình sáng, nam tính và cách diễn xuất chân thật, tinh tế.
Anh là diễn viên đa năng, có thể diễn tốt cả những vai chính diện và phản diện. Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả trong hàng loạt vai diễn: Bác sĩ Tâm (phim Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (phim truyền hình 26 tập Nợ đời), kỹ sư cơ khí Năm Nhơn (phim Nàng Hương), thiếu tá Phước (phim Trái đắng), công tử Albert Tú (phim Đất và lửa)... Nổi bật nhất là vai diễn đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà.
Khác với vai diễn, bên ngoài cuộc sống, Nguyễn Hoàng được bạn bè nhận xét là một người hiền lành, thật thà, đúng với bản chất người miền Tây sông nước (quê anh ở Long An). Do sức khỏe kém, điện ảnh Việt Nam trong thời kỳ suy thoái, thời gian gần đây Nguyễn Hoàng ít tham gia nghệ thuật, thỉnh thoảng chỉ đóng một vai nhỏ trong các phim truyền hình.
Theo Một thế giới

Bài Liên Quan

Tin Mới 718905544652329866

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item