Thận trọng với những dấu hiệu sớm của bệnh tim

Thận trọng với những dấu hiệu sớm của bệnh tim Chủ nhật, 19:00, 28/02/2016 Dưới đây là một số dấu hiệu sớm của bệnh tim mà bạn khôn...


Thận trọng với những dấu hiệu sớm của bệnh tim

Chủ nhật, 19:00, 28/02/2016

Dưới đây là một số dấu hiệu sớm của bệnh tim mà bạn không nên phớt lờ:


Hoa mắt, chóng mặt

Bạn có thể cảm thấy hoa mắt, chóng mặt khi đói, nghỉ ngơi không đủ hoặc do một số lý do khác. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài kèm theo thở ngắn, khó chịu ở ngực thì bạn nên tới gặp bác sĩ ngay.

Khó chịu ở ngực

Đây là một trong những dấu hiệu sớm nhất và hay gặp nhất của bệnh tim. Bạn có thể cảm thấy khó chịu ở ngực cùng với các cơn đau đột ngột.

goredforwomen.org.


Đau cánh tay trái


Đây cũng là một dấu hiệu thường gặp. Nó xảy ra khi cơn đau ngực lan tới phần bên trái của cơ thể. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên, có thể dẫn tới cơn đau tim.

Nhịp tim bất thường

Nếu bạn thấy mình kiệt sức khi leo cầu thang hoặc khi làm những việc đơn giản như rửa đồ dùng và tim bạn đập nhanh hơn thì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tim.

Ngáy to bất thường

Mọi người đều có thể ngáy khi đang ngủ, với mức độ khác nhau. Tiếng ngáy to bất thường, khó thở khi ngủ có thể là dấu hiệu bạn bị ngừng thở khi ngủ. Tình trạng này sẽ tạo áp lực cho tim, dẫn tới tăng nguy cơ đau tim.

Đau cổ hoặc hàm

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới đau cổ hoặc hàm. Tuy nhiên, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng nó không bắt nguồn từ cơn đau ngực. Nếu câu trả lời là có, thì đây có thể là dấu hiệu của bệnh tim./.
Theo ANTĐBài Liên Quan

Sức Khỏe Và Đời Sống 2613486961561357955

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item