Bị vẹo đốt sống cổ, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn trình diễn cực ấn tượng

Dân trí: Dù Quốc Nghiệp bị vẹo đốt sống cổ dẫn đến chèn vào màng cứng và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn, nhưng anh từ chối nhập viện điều...

Dân trí: Dù Quốc Nghiệp bị vẹo đốt sống cổ dẫn đến chèn vào màng cứng và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn, nhưng anh từ chối nhập viện điều trị để cùng Quốc Cơ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi sao Sân khấu diễn ra tối ngày 26/9 tại Hà Nội.

Tối ngày 26/9, tại Hà Nội, đêm nghệ thuật Gala Ngôi sao Sân khấu Việt Nam do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm Sân khấu Việt Nam đã diễn ra với sự hội tụ của gần 100 nghệ sĩ các loại hình nghệ thuật sân khấu, như: tuồng, chèo, cải lương, kịch nói, hài kịch, xiếc…

Các nghệ sĩ đã có những màn biểu diễn ấn tượng và đầy cảm xúc dành tôn vinh nghề nghiệp và tri ân khán giả.

Một trong những tiết mục được khán giả mong chờ nhất là tiết mục biểu diễn của anh em “Hoàng tử xiếc” Việt Nam. Trước chương trình, không ít khán giả thấp thỏm bởi thông tin Quốc Nghiệp bị vẹo đốt sống cổ dẫn đến chèn vào màng cứng và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn.

Tuy nhiên, địa diện Hội nghệ sĩ Sân khấu cho biết, Quốc Nghiệp từ chối nhập viện điều trị để có mặt cùng Quốc Cơ biểu diễn trong sự kiện đặc biệt này. Màn biểu diễn của cặp đôi “Hoàng tử xiếc” đem đến khoảnh khắc ấn tượng, những giây thót tim cho khán giả…

Màn trình diễn ấn tượng của cặp nghệ sĩ từng nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới về mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona 90 bậc trong vòng 52 giây gây ấn tượng mạnh với khán giả có mặt tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.


Ngoài tiết mục xiếc, chương trình với nhiều tiểu phẩm, tiết mục đặc sắc khác. Trong ảnh là NSƯT Xuân Bắc, NSND Lan Hương và NSND Tự Long diễn tiểu phẩm về đời nghệ sĩ.


NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Hiếu giới thiệu trích đoạn trong vở "Cát Bụi".


NSND Lê Tiến Thọ- Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, NSND Lan Hương và NSND Hoàng Dũng chia sẻ, giao lưu về nghiệp diễn và nghệ thuật sân khấu.


NSƯT Hoài Linh mang đến cho khán giả tiếng cười giòn giã cùng hình ảnh Nam Bộ quen thuộc với chiếc khăn rằn.


NSND Hồng Vân giới thiệu "Kỹ nghệ lấy Tây", tiểu phẩm nổi tiếng dựa trên nguyên tác của nhà văn Vũ Trọng Phụng.


Trích đoạn chèo "Thị Mầu lên chùa" do NSƯT Thu Huyền và các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Hà Nội biểu diễn.


NSƯT Kim Tử Long giới thiệu nghệ thuật cải lương với khúc ca Vọng cổ.


Đêm Gala Ngôi sao Sân khấu Việt Nam khép lại với nhiều dư âm cảm xúc.

Nguyễn Hằng

Ảnh: Minh Tâm HD

Bài Liên Quan

Tin Mới 2706443811742377862

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item