Lý giải hài hước của chàng diễn viên lên NSND vẫn chưa thèm lấy vợ

Lý giải hài hước của chàng diễn viên lên NSND vẫn chưa thèm lấy vợ Ở tuổi 43, NSND Trung Hiếu đã có trong tay mọi thứ, trước khi anh đến...

Lý giải hài hước của chàng diễn viên lên NSND vẫn chưa thèm lấy vợ

Ở tuổi 43, NSND Trung Hiếu đã có trong tay mọi thứ, trước khi anh đến với việc trọng đại nhất của đời người: Lấy vợ.
 
NSND Trung Hiếu và chuyện vui buồn vì bị ghét
Trung Hiếu, diễn viên
NSND Trung Hiếu trẻ hơn rất nhiều so với cái tuổi 43 của anh
Sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, ít ai biết rằng NSƯT Nguyễn Trung Hiếu từng là học sinh chuyên Toán của một trường chuyên nổi tiếng của tỉnh. Ngay cả bản thân Trung Hiếu cũng chẳng thể ngờ rằng, khi thi đại học, anh đỗ một lúc cả 3 trường: Luật, Kinh tế, Bách Khoa. Vậy mà số phận đưa đẩy, cuộc đời anh lại rẽ sang một hướng hoàn toàn khác – trở thành diễn viên.
Trong lúc chờ kết quả 3 trường đại học đã chọn, anh thấy buồn buồn nên thi ĐH Sân khấu điện ảnh cho vui. Thế mà lại đỗ. Đỗ cùng lúc 4 trường đại học, cả họ đã họp lại để chọn trường cho anh học. Nhà có 3 anh em, anh cả học Bách Khoa, anh thứ 2 học Hàng Hải, nên cả họ quyết định Trung Hiếu sẽ phải học khác đi cho đa màu sắc. Hiếu gập đầu cái rụp khi được chỉ định sẽ theo học trường Sân khấu điện ảnh.
Trung Hiếu diễn xuất sắc cả vai chính diện lẫn vai phản diện. Anh có thể khiến khán giả thương cảm tột độ ở những vai bi rồi lại khiến họ ghét mình đến độ "đào đất đổ đi" ở những vai phản diện mà anh từng thể hiện.
Nếu so tuổi đời, Trung Hiếu đang ở độ chín của một người đàn ông. Còn so tuổi nghề thì anh đã đủ thỏa mãn một trong những tiêu chí để xét tặng danh hiệu nghệ sỹ nhân dân.
Tuổi nghề cao, có sự tự hào nhưng cũng là áp lực: Làm thế nào để hoạt động nghệ thuật của mình không cũ như tuổi nghề? Trung Hiếu tự nhận mình là kẻ khắt khe với nghề. Điều này cũng lí giải cho sự nổi tiếng bền vững của anh. Không chỉ là một diễn viên “hot” trên truyền hình, Trung Hiếu trước hết, trên hết, là một gương mặt sáng giá lâu nay ở sân khấu kịch phía Bắc. Anh tâm sự: “Mình khắt khe với nghề thì mọi người mới không khắt khe với mình. Quan trọng nhất trong nghề là phải tránh được sự nhàm chán, luôn làm mới bản thân, luôn buộc bản thân phải thay đổi”.
NSND Trung Hiếu và lý giải hài hước việc chưa thèm lấy vợ
Trung Hiếu, diễn viên
Vì muộn vợ nên Trung Hiếu vấp phải nhiều tin đồn, trong đó có cả tin đồn về giới tính (Trung Hiếu và Vi Cầm trong bộ phim Ông tơ hai phẩy)
Trung Hiếu giờ đã bước vào tuổi ngoài 40, tuổi "xưa nay hiếm” với người nào... chưa lấy vợ". Có thể quá bận bịu với vai trò mới (Đạo diễn và Trưởng đoàn kịch I của Nhà hát Kịch Hà Nội) mà anh đã bẵng quên đi một trong những việc lớn trong đời của người đàn ông là lấy vợ chăng?
Anh nhìn hôn nhân theo hướng lạc quan: "Tôi vẫn đang chờ đợi có một người yêu mình và mình cũng yêu người ta, đi tới hôn nhân. Tôi không dám nói trước nữa. Ông trời đã định sẵn, không nên vội vàng trong chuyện này. Tôi nghĩ lấy vợ muộn lại có cái hay riêng, vì biết đâu, mình không phải lấy vợ nhiều lần.
Được hỏi về tin đồn pê-đê, Trung Hiếu phá nên cười và cho rằng đó là điều bình thường mà bất kỳ một nghệ sĩ nào được công chúng yêu mến đều ‘dính’. Anh bảo có thể vì ngoài 40 rồi mà chưa lấy vợ nên những người yêu mến mình lấy một lý do cho phù hợp với thực tế, trong nhiều phương án đó có cả phương án anh bị pê đê.
Trung Hiếu bảo, rõ là truyền thông cũng quan tâm tới anh, mà rõ là anh cũng rất nhiều mối tình ‘vắt vai’. Đi chơi với bạn gái cũng công khai, thế nhưng chưa bao giờ truyền thông ‘chộp’ được bức ảnh nào anh tay trong tay với bất kỳ cô gái nào. Lạ thật!
Trung Hiếu bảo, yêu thì yêu thế nhưng đang tự do bay bổng, nếu tự nhiên có buổi sáng thức giấc mà có người phụ nữ nào nằm bên cạnh thì cũng… sợ thật. Nhưng rồi chắc anh cũng phải lấy vợ thôi vì bị bố mẹ giục 7 năm nay rồi. Trung Hiếu khẳng định như đinh đóng cột. Không phải lấy vì đỡ mang tiếng pê đê, cũng không phải vì sợ bố mẹ giục rát tai, mà anh cũng đã mơ về gia đình và những đứa trẻ thực sự.
Nam diễn viên mải mê xây dựng sự nghiệp làm phim đã chia sẻ: “Vậy đấy, có thể ở nước ngoài cái tuổi của tôi chưa vợ là bình thường, nhưng ở Việt Nam tôi thấy mình khổ quá! Thấy tôi 40 tuổi rồi mà chưa vợ nên mọi người phải nghĩ ra đủ lý do cho phù hợp... trong đó có cả phương án tôi bị pê-đê".
Theo Báo Gia đình & Xã hội

Bài Liên Quan

Chân Dung Nghệ Sĩ 5972816759284572920

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item