Thông tin chính thức đầu tiên về Táo quân 2016

Theo nguồn tin riêng của VietnamNet, tới thời điểm này chỉ có Xuân Bắc, Công Lý,  Quốc Khánh  chắc chắn tham gia Táo quân 2016. Chương t...


Theo nguồn tin riêng của VietnamNet, tới thời điểm này chỉ có Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh chắc chắn tham gia Táo quân 2016. Chương trình dự kiến sẽ ghi hình vào giữa tháng 1.
 
Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Chí Trung, Táo quân 2016
Các nghệ sĩ quen thuộc của chương trình Táo quân họp mặt cuối năm. Ảnh: FBNV
Ngày 28/12, nghệ sĩ Chí Trung đã đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng ê kíp thực hiện Táo quân trong một cuộc gặp gỡ cuối năm làm dấy lên đồn đoán rằng các nghệ sĩ gặp mặt để chuẩn bị cho chương trình Gặp nhau cuối năm sắp tới.
Ngay khi thông tin trên được đăng tải trên các báo, nhiều khán giả đã bày tỏ sự chờ đợi đặc biệt với chương trình Táo quân sắp tới. 'Những người theo dõi Táo Quân luôn mong chờ sự kiện này mỗi độ Tết về. Thật sự Tết mà không có Táo Quân thì còn gì là Tết nữa', bạn Đinh Đức Tâm chia sẻ.
Trong khi đó, độc giả Quang Long gửi nhận xét về VietnamNet: "Táo Quân vào dịp cuối năm là món ăn nghệ thuật đặc sắc, tôi thấy trong khoảng thời gian 2 tiếng mà các nghệ sĩ truyền tải được rất nhiều những sự kiện nổi bật trong suốt một năm, đồng thời mang lại tiếng cười đầy sảng khoái cho khán giả nhưng vẫn có rất nhiều thông điêp, bài học ở sau những tiếng cười thâm thúy đó. 
Tôi và bạn bè tôi hầu hết đều rất yêu thích chương trình này, ngoài việc xem trong tối giao thừa thì chúng tôi còn mua dĩa DVD để xem, hay lưu trữ trong máy tính để thỉnh thoảng xem để xả stress. Tôi đề nghị VTV có kế hoạch bồi dưỡng nghệ sĩ hài trẻ để sau này tiếp tục mang tiếng cười tới khán giả như lớp nghĩ sĩ tài năng hiện nay".
Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Chí Trung, Táo quân 2016
3 nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh sẽ góp mặt trong Táo quân 2016. 
Theo thông tin VietnamNet có được thì Táo quân 2016 phải tới tháng Chạp tới bắt đầu khởi động. Đây mới là thời điểm chính thức để các nghệ sĩ ngồi lại với nhau để bàn bạc kịch bản, phân vai.
Tuy nhiên, nguồn tin từ VFC, đơn vị sản xuất chương trình cũng cho hay không phải tất cả các nghệ sĩ xuất hiện trong bức ảnh được Chí Trung đăng tải sẽ tham gia Táo quân sắp tới. Tới thời điểm này mới chỉ có chắc chắn có 3 nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh góp mặt trong Táo quân 2016.
Hiện tại kịch bản Táo quân 2016 mới chỉ có khung, do một nhóm 4 người tham gia viết. Tuy nhiên, kịch bản cuối cùng vẫn có thể thay đổi ngay cả trong quá trình các nghệ sĩ tập luyện và nhiều khi thay đổi tới 70% so với kịch bản ban đầu khi chương trình phát sóng.
Linh Anh ( Vietnamnet )

Bài Liên Quan

Tin Mới 2504158306111919241

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item