Điều ít biết về ‘người đàn ông quyền lực’ trong Táo quân

TPO - “Người đàn ông quyền lực” nhất trong Táo quân không ai khác chính là “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh. Là nam diễn viên không scandal nên nhữn...

TPO - “Người đàn ông quyền lực” nhất trong Táo quân không ai khác chính là “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh. Là nam diễn viên không scandal nên những thông tin đời tư của anh khá ít ỏi.

Trong suốt 14 mùa Táo quân, Quốc Khánh chỉ mặc một bộ quần áo và vào một vai duy nhất đó là Ngọc Hoàng. Vì vậy, nếu nói Ngọc Hoàng là vai diễn tẻ nhạt nhất hay thú vị nhất trong chương trình Táo quân đều có lý cả. Tuy nhiên, đây có thể xem là vai diễn “đo ni đóng giày” cho nam diễn viên Quốc Khánh. Nói cách khác, Táo quân không thể thiếu Quốc Khánh, Quốc Khánh được nhiều người yêu mến hơn cũng nhờ Táo quân. Cùng tìm hiểu một số điều thú vị về nam diễn viên này.
Quốc Khánh cho biết đến mẹ anh cũng phải "bó tay" vì không dỗ, ép được anh lấy vợ.


Vợ không lấy nhưng yêu không… thiếu

Cho đến nay, những bài báo viết về đời tư của diễn viên Quốc Khánh khá ít ỏi. Thông tin được nhiều người quan tâm có lẽ là vì sao đã 55 tuổi Quốc Khánh chưa chịu lấy vợ. Câu trả lời của anh là: “Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình, chứ không phải tò mò, soi xét".

Quốc Khánh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên báo Gia đình xã hội: "Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa. Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ”.

Vợ không lấy nhưng Quốc Khánh khẳng định tình yêu thì không thể thiếu. “Đời tôi phải có đàn bà chứ, nếu không thành hâm à? Tình yêu là một phép màu. Nó làm cho con người ta trẻ lại, luôn vui cười và thấy cuộc sống tươi đẹp. Vợ có thể thiếu nhưng tình yêu thì… không thể. Người ta nói tôi thế kia là hồ đồ đấy. Việc ấy tôi không cần giải thích hay thanh minh, cũng chẳng phải suy nghĩ làm gì cho nhẹ cái đầu. Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi”- Quốc Khánh nói.

Biệt danh “Khánh quậy”

Quốc Khánh được đồng nghiệp nhận xét là người khá kiệm lời, thích làm và không thích khua môi múa mép về mình. Nhiều người mới gặp cũng nhận xét anh thường nói về bản thân một cách đều đều, trầm trầm.

Ngay cả những vai diễn của Quốc Khánh trên sân khấu cũng vậy, nhân vật thường hơi lầm lì. Đặc biệt là khi anh vào vai Ngọc Hoàng trong các chương trình Táo quân thì khán giả vẫn thấy một Quốc Khánh ít nói, nhưng nói là gây cười.

Thế nhưng con người Quốc Khánh tồn tại hai thái cực. Vừa buồn, vừa kiệm lời nhưng cũng rất "tinh nghịch". Tới mức, bạn bè đồng nghiệp đặt cho anh biệt danh "Khánh quậy".

Không nghe số lạ

Nhiều phóng viên thường phàn nàn rằng rất hiếm khi liên hệ được với Quốc Khánh. Lý do là vì anh chẳng mấy khi nghe số điện thoại lạ. Anh còn có thói quen ngủ nướng tới tận trưa. Do đó, biết tính Quốc Khánh, bạn bè thường ít khi gọi điện làm phiền trước 10h30 sáng.

Phòng riêng chỉ 10 mét vuông

Quốc Khánh từng chia sẻ anh "không thể rời xa ngôi nhà của mẹ được", mặc dù trong ngôi nhà đó, anh chỉ có một căn phòng riêng với diện tích khá khiêm tốn.

Trong một bài phỏng vấn, Quốc Khánh từng không ngại nói về nơi ở chật hẹp của mình: "Thú thật, phòng riêng của tôi chật hẹp, chỉ khoảng 10m2 thôi. Nó hẹp đến nỗi các vật dụng trong phòng như gường tủ, bàn ghế đều phải "chế" mỏng theo diện tích phòng. Chiếc tủ đựng quần áo của tôi thậm chí không đủ sâu để treo dọc quần áo, mà phải treo theo kiểu… úp sấp vào nhau".
Quốc Khánh rất thích mặc đồ bò.

Những sở thích rất kì lạ

Nhìn Quốc Khánh ít ai đoán anh lại thích màu hồng, màu vàng và ghét màu ghi. Theo lời kể của anh, các đồ đạc trong phòng riêng, đa phần đều là màu hồng. Thêm nữa, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh "nghiện" mặc quần áo bò. Anh bảo, mặc quần áo bò vừa đẹp, vừa đỡ nhàu, đỡ phải giặt nhiều.Một điều đặc biệt nữa ở Quốc Khánh là anh mê sữa tươi. Mỗi ngày anh có thể uống hết 1 lít sữa và có sở thích uống sữa vào ban đêm.


Tổng hợp

Bài Liên Quan

Chân Dung Nghệ Sĩ 367206143276692862

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item