Hà Nội mưa lớn nhiều giờ, hàng loạt tuyến phố ngập sâu, xe cộ bì bõm

17/08/2020 18:13 GMT+7 Trận mưa lớn chiều nay đúng vào giờ cao điểm, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập nặng. Xe cộ không đi nổi giữa biển nước....

17/08/2020 18:13 GMT+7
Trận mưa lớn chiều nay đúng vào giờ cao điểm, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập nặng. Xe cộ không đi nổi giữa biển nước...

Hiện nay, khu vực nội thành Hà Nội đã có mưa vừa đến mưa to. Trên các quận Đống Đa, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm... đang có mưa với lượng mưa phổ biến từ 20-70mm và vẫn còn tiếp tục mưa to.

Dự báo trong 3-6 giờ tới, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa vừa đến mưa to với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 20mm đến 50mm.

Hàng loạt các tuyến phố trung tâm đã ngập sâu: ngã tư Phan Bội Châu - Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm), phố Bùi Xương Trạch (Thanh Xuân), phố Vương Thừa Vũ (Thanh Xuân).

Phố Tông Đản (Hoàn Kiếm), Nguyễn Xiển (ngã ba Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển đến ngõ 214), ngã 5 Bà Triệu, phố Liên Trì, Thụy Khuê, Cao Bá Quát...Ga Hà Nội thành sông. Ảnh: FB Bình Vi

6h40: Tại các tuyến phố Lý Thường Kiệt, Phan Bội Châu khiến việc di chuyển của người dân khó khăn:
6h45: Nhiều tuyến đường ngập nặng khiến giao thông trở nên hỗn loạn...Theo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thoát nước Hà Nội, để đảm bảo việc tiêu thoát nước được nhanh chóng, hạn chế úng ngập, công ty đã bố trí nhân lực thực hiện tua vớt rác tại các miệng hố ga, cống tiêu thoát; lắp đặt biển cảnh báo, hướng dẫn cho người và phương tiện tham gia giao thông an toàn.

Vietnamnet

Bài Liên Quan

Tin Mới 9222408090175910114

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item