Trần Lập bình tĩnh đối diện ca mổ ung thư vào thứ 6

 Trăm năm trong cõi người ta Đời là bể khổ, phù hoa mọi điều Trần Lập bình tĩnh đối diện ca mổ ung thư vào thứ 6 VOV.VN -Trần Lập ch...

 Trăm năm trong cõi người ta
Đời là bể khổ, phù hoa mọi điều

Trần Lập bình tĩnh đối diện ca mổ ung thư vào thứ 6


VOV.VN -Trần Lập cho biết, ca mổ của anh sẽ diễn ra vào thứ 6 (6/11). Anh hi vọng mình sẽ ổn bởi còn rất nhiều dự định phía trước.
Chiều tối 4/11, thông tin ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập được bác sĩ chẩn đoán bị mắc ung thư khiến giới nghệ sĩ và công chúng bàng hoàng. Tuy nhiên, thủ lĩnh nhóm Bức Tường vẫn tỏ ra bình tĩnh đón nhận tin “sét đánh”. Anh chia sẻ, dù chưa từng trở thành một người lính, nhưng đến thời điểm hiện tại, anh đã phải bước vào cuộc chiến chống căn bệnh quái ác này.
tran lap binh tinh doi dien ca mo ung thu vao thu 6 hinh 0
Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập.
Trên Facebook của ban nhạc Bức Tường, ban quản trị cũng đã cho biết, thủ lĩnh của Bức Tường đã được chẩn đoán ung thư trực tràng: “Sau khi làm việc với các bác sĩ, anh sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ và điều trị căn bệnh này. Mọi thông tin chính thức và chính xác nhất về sức khỏe của anh Lập sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn sớm nhất có thể. Hơn lúc nào hết, chính tình cảm bao lâu nay các bạn dành cho ban nhạc và anh Lập sẽ là những liều thuốc tinh thần giúp anh vượt qua cơn bạo bệnh”.
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Trần Lập đã có những dòng chia sẻ đáp lại những lời chia sẻ, động viên, những tình cảm của bạn bè nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã dành cho anh trong giai đoạn khó khăn này.
“Cảm ơn anh chị và các bạn đã động viên suốt tối qua. Thông cảm vì không reply được hết. Mình được mách quá nhiều phương án điều trị, chỗ nào cũng hay và khủng cả.Thế nhưng ung thư có nhiều loại và mỗi người có 1 tình trạng khác nhau. Mình không thể chạy theo thử chữa những nơi có trường hợp thành công cho loại ung thư và dạng thể trạng khác mình được. Mình thỉ chỉ có 1 thân thể và không thể còn phép thử cho tất cả mọi nơi. Rất cảm kích tấm lòng anh chị và các bạn nhưng mình sẽ làm hết khả năng mình có”, cựu giám khảo Giọng hát Việt chia sẻ.
Trần Lập cũng cho biết, ca mổ của anh sẽ diễn ra vào thứ 6 (6/11). Anh hi vọng mình sẽ ổn bởi còn rất nhiều dự định phía trước. Thủ lĩnh Bức Tường nói với mọi người rằng hãy yên tâm. Anh hoàn toàn bình tĩnh đối diện với ca mổ phía trước.
tran lap binh tinh doi dien ca mo ung thu vao thu 6 hinh 1

Hà Phương/VOV.VN

Bài Liên Quan

Tin Mới 3505711108374178513

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item