Trần Lập bất ngờ chia sẻ bị mắc bệnh ung thư

Trần Lập bất ngờ chia sẻ bị mắc bệnh ung thư VOV.VN -Dù rất bình tĩnh, nhưng cựu giám khảo Giọng hát Việt vẫn cảm thấy không thể tin vào ...

Trần Lập bất ngờ chia sẻ bị mắc bệnh ung thư


VOV.VN -Dù rất bình tĩnh, nhưng cựu giám khảo Giọng hát Việt vẫn cảm thấy không thể tin vào tai khi bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh ung thư.
Mới đây trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy tâm trạng khi được bác sĩ thông báo mình mắc bệnh ung thư. Dù rất bình tĩnh, nhưng cựu giám khảo Giọng hát Việt vẫn cảm thấy không thể tin vào tai: “Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai.
Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không dấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp.
Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới”.
tran lap bat ngo chia se bi mac benh ung thu hinh 0
Những chia sẻ trên trang cá nhân Trần Lập.
Trần Lập cũng đã chuẩn bị tâm thế để đối mặt với sự thật này. Anh chia sẻ, trước đây mình đã từng suýt trở thành người lính, và đến thời điểm hiện tại, anh đã phải bước vào cuộc chiến chống căn bệnh quái ác này.
“Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được.
Trong cuốn Bên Kia Bức Tường mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính.
Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi.
Bắt đầu kể từ lúc này”, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.
Ca sĩ Trần Lập cũng chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn với vợ, nói rằng không cần phải giấu diếm gì chuyện anh bị ung thư: “Chỉ là ung thư thôi mà. Cắt xoẹt nó đi”. Vợ anh động viên và nói 2 vợ chồng cùng đối diện sự thật và cố gắng vượt qua.

Bài Liên Quan

Đất Nước Qua Báo Chí 7524549115950244604

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item