Vụ thảm án ở Thanh Hóa: Người chồng sát hại vợ con rồi tự tử vì nợ nần

Vụ thảm án ở Thanh Hóa: Người chồng sát hại vợ con rồi tự tử vì nợ nần Tối 1/11, người dân tại đường Trần Phú, TP Thanh Hóa phát hiện 4 ...

Vụ thảm án ở Thanh Hóa: Người chồng sát hại vợ con rồi tự tử vì nợ nần

Tối 1/11, người dân tại đường Trần Phú, TP Thanh Hóa phát hiện 4 người trong gia đình ông Ngô Lê Hà (45 tuổi, sống tại nhà số 218 đường Trần Phú) đã chết. Cơ quan điều tra đã tiết lộ nguyên nhân cái chết của gia đình này.
Tại căn nhà số 218 đường Trần Phú, Thanh Hóa, người dân phát hiện thi thể 4 người bao gồm ông Ngô Lê Hà, vợ là Trần Thị Nhung (42 tuổi), 2 con trai Ngô Duy Tân (23 tuổi) và Ngô Quang Ninh (13 tuổi). Bà Nhung cùng 2 con chết trong tư thế nằm ngủ trên giường ở tầng 2, còn ông Hà chết treo cổ ở tầng 1.
Vào lúc 0h15 ngày 2/11, Đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 4 người trong gia đình ông Hà. Theo đó, ông Ngô Lê Hà tước đoạt mạng sống của vợ con rồi treo cổ tự tử.
Tại hiện trường, cảnh sát điều tra công an tỉnh Thanh Hóa đã thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, cùng thư tuyệt mệnh và đoạn băng ghi âm tuyên bố tự tử ông Hà để lại. Trong bức thư và đoạn băng, ông Hà nói vì nợ nần chồng chất, không có khả năng trả nên đã quyết định tự vẫn.
Hiện thi thể 4 người trong gia đình ông Hà được xe cấp cứu đưa về nhà xác tại bệnh viện tỉnh Thanh Hóa. Kết quả khám nghiệm cho thấy thi thể bà Nhung và 2 con trai không có vết thương bên ngoài, dẫn đến kết luận những người này bị đầu độc.
Phong Trần ( báo tin nhanh )

Bài Liên Quan

Tin Mới 1748372462916275872

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item