Nhiều đoạn đường BOT ở Sài Gòn xuống cấp

TP - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong trong ngày 22/8, nhiều đoạn đường nằm trong các dự án BOT tại TPHCM được Thanh tra Chính phủ công bố c...

TP - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong trong ngày 22/8, nhiều đoạn đường nằm trong các dự án BOT tại TPHCM được Thanh tra Chính phủ công bố có sai phạm đã xuống cấp nặng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Đường dẫn cầu Phú Mỹ hư hỏng nặng.

Tại khu vực cầu Phú Mỹ và đường kết nối cầu Phú Mỹ (nối quận 2 và quận 7, đoạn qua trạm thu phí, đường sá hư hỏng nặng. Nhiều nơi xuất hiện tình trạng “ổ voi, ổ gà” gây mất an toàn cho người đi đường. Dưới chân cầu Phú Mỹ ở phía quận 2, tình trạng xe tải, container xuống dốc gây mất an toàn cho nhiều người đi xe máy. Thực tế tại khu vực cầu Phú Mỹ đã xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người do độ dốc cầu cao, đường dẫn kết nối không đảm bảo an toàn…Tuyến đường kết nối Phú Mỹ, làn dành cho xe máy khá hẹp và hư hỏng nặng. Người dân đi xe máy rất dễ bị tai nạn khi vấp phải “ổ gà”.
Người dân khốn khổ vì bụi mù mịt ở trạm thu phí xa lộ Hà Nội.

Tương tự, Xa lộ Hà Nội đoạn từ cầu vượt Trạm 2, quận Thủ Đức đến cầu Đồng Nai cũng xuống cấp nghiêm trọng. Nhiều nơi mặt đường bị lún sâu tạo thành rãnh cao khiến các phương tiện lưu thông rất khó khăn. Trong khi, làn đường dành cho xe máy, xuất hiện nhiều “ổ gà”, mặt đường xấu rất dễ xảy ra tai nạn giao thông. Là cửa ngõ phía Đông kết nối TPHCM với các tỉnh miền Đông Nam bộ nên lượng phương tiện qua Xa lộ Hà Nội rất đông, tình trạng mặt đường xuống cấp dẫn đến nguy cơ tai nạn rình rập người dân.
Khu vực cầu Bình Triệu xuất hiện nhiều ổ gà.

Còn khu vực cầu Bình Triệu 2, mặc dù đã hơn 2 năm tạm ngưng thu phí để sửa chữa, duy tu hệ thống thu phí nhưng đến nay vẫn chưa hoạt động trở lại. Các bốt thu phí hiện đang xuống cấp, hư hỏng nặng nằm chình ình ngay dưới chân cầu Bình Triệu 1 và 2 cản trở lưu thông của các phương tiện dẫn đến tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra ở khu vực này.
NGÔ BÌNH - VĂN MINH ( tiền Phong )

Bài Liên Quan

Tin Mới 4195325366125662074

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Chuyển ngôn ngữ

Subscriber Youtube

Tin Fanpage

Bài đăng và Bình luận

Nóng

Bài Mới

Bình Luận

Visitors

Flag Counter
item